Hotline 0936 237 327

Giới thiệu

Năm 2012 với sự phát triển vượt bật của những năm trước, Qui Phúc đã tổ chức lại Công ty theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008. Quyết định thay đổi biểu tượng con hổ bằng biểu tượng con sư tử đểlàm biểu tượng cho Qui Phúc.

 

 

Hình con sư tử là biểu tượng của Qui Phúc, thể hiện sự mạnh mẽ, sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Sư tử được đặt trong vòng tròn với bước chân và thế đứng hướng lên nói lên sự phát triển mạnh mẽ của Qui Phúc thành chữ “Q” trong chữ “Qui”.

Ngoài ra hình sư tử hướng lên mang ý nghĩa Qui Phúc luôn nhìn về phía trước, muốn vươn xa hơn không chỉ ở trong nước mà còn muốn hội nhập ra thế giới.

Logo Qui Phúc sử dụng 3 màu: xanh lam, cam và vàng nhạt.​

♦  Màu vàng nhạt đại diện cho ánh bình minh rực sáng khởi tạo mọi điều tốt đẹp. Nơi khí trời nuôi dưỡng nguồn năng lượng vô tận, đánh thực sự sáng tạo trong quá trình tạo ra sản phẩm mới.

♦  Màu cam nói lên sự thay đổi và chuyển động không ngừng, như là sự cam kết phục vụ nhiệt tình, tận tâm. Tượng trưng ngọn lửa thổi bùng khát khao chiến thắng.

♦  Màu lam tượng trưng cho niền tin và trách nhiệm, biểu tượng của động lực và tươi mới, thể hiện sức mạnh và độ tin cậy.