Hotline 0936 237 327

Găng đấm boxing Venum Thái Lan

  • Mã sản phẩm: GVN650
  • Giá bán: 650.000 đ
  • Bảo Hành:


Thông tin chi tiết

Găng đấm boxing cao cấp Venum Thái Lan

Venum là một thương hiệu được biết đến là nhà phân phối dụng cụ võ thuật nổi tiếng cho tất cả các chiến binh MMA chuyên nghiệp vì họ tài trợ cho một số đối thủ MMA tốt nhất như Mauricio Rua, Lyoto Machida và Jose Aldo. Venum cũng có một nền tảng vững chắc như một nhà cung cấp thiết bị MMA, không phải hinh sinh về trọng lượng, độ bền, sự thoải mái hay phong cách.

Thông tin Găng đấm boxing cao cấp Venum Thái Lan

– Thương hiệu: VENUM

– Màu sắc: Đen, trắng, đỏ, xanh, cam..

– Size: 12oz và 14oz

– Chất liệu: làm bằng 100% da PU cao cấp, Great Velcro bao vây với độ đàn hồi cao, sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chiến đấu, độ bền lâu dài, và sự thoải mái cực.

– Được thiết kế với bọt mật độ gấp 3 cân bằng sốc, bảo vệ tay hàng đầu và dây đeo Velcro cổ tay lớn, giữ bàn tay của bạn bị khóa và nạp để tung ra một cú đấm mạnh mẽ.

– Các đường nối và tấm lưới được gia cố kết hợp với hình dáng ergonomic sẽ mang lại cho bạn một sự thoải mái, không mùi, thoáng khí nhanh và cảm thấy như thể bạn thực sự một với bao tay.

– Găng tay boxing Venum Challenger là sự lựa chọn tốt nhất cho các vận đông viên chuyên nghiệp hay người mới tập boxing, mma, muay…giúp bạn tự tin chiến đấu ở bất kỳ cấp độ.Sản phẩm khác
gang-tay-boxing-tre-em-taeki
Găng tay boxing trẻ em Taeki
gang-tay-dam-boc-ho-ngon-mma-jduanl
Găng đấm võ tự do MMA JDUANL thi đấu
gang-dam-ho-ngon-mma-wolon-hinh-tay-soi
Găng đấm hở ngón MMA Wolon hình tay sói
gang-dam-muay-thai-ufc
Găng đấm Muay Thai UFC